Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị kinh doanh sâm Ngọc Linh với nhiều mức giá rất chênh lệch. Vậy chính xác sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu? Những căn cứ nào để định giá sâm Ngọc Linh. Hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Chỉ nên so sánh giá bán sâm Ngọc Linh thật với nhau.

Trước tiên, bạn cần xác định được sâm Ngọc Linh mà đơn vị báo giá có phải là sâm Ngọc Linh thật hay không. Bởi vì sâm Ngọc Linh có giá trị rất cao nên có rất nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ bằng 1/2, thậm chí là 1/3 giá của sâm Ngọc Linh thật. Để phân biệt được sâm Ngọc Linh giả và sâm Ngọc Linh thật, bạn có thể truy cập bài viết: Cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật và giả

Sâm Ngọc Linh tươi thật tại Hà Nội
Sâm Ngọc Linh Nghị Gia 100% được thu hoạch từ vườn rừng nguyên sinh tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

2. Không có quy định chung về giá bán sâm Ngọc Linh

Tuy là mặt hàng ”quốc bảo”, song sâm Ngọc Linh chưa có văn bản nào quy định về giá bán chung. Hơn nữa, hiện nay chưa có máy kiểm định sâm nên giá bán sâm Ngọc Linh thường được dựa trên kinh nghiệm của người bán và người mua, kiểm nghiệm bằng mắt thường.

“Giá sâm xưa nay vẫn được giao dịch thuận mua vừa bán giữa khách hàng với các cơ sở kinh doanh. Về kiểm định chất lượng, đến giờ phút này tỉnh đã đầu tư hỗ trợ cho hệ thống máy nhưng mới tổ chức đấu thầu. Hiện nay, huyện đang xây dựng trung tâm để đưa vào kiểm định chất lượng sâm Ngọc Linh”, ông Trần Văn Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam cho biết.

3. Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu? Mua ở đâu là tốt nhất?

3.1. Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá bán sâm Ngọc Linh tươi chính hãng Sâm Nghị Gia có giá 300.000 đồng/kg. Xem chi tiết tại đây: Củ sâm Ngọc Linh tươi.

Củ sâm Ngọc Linh tươi loại lớn
Củ sâm Ngọc Linh tươi 

Củ sâm Ngọc Linh tươi được chọn lựa kỹ lưỡng từ vườn sâm nhiều năm tuổi trên rừng núi Ngọc Linh, huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Sâm Ngọc Linh hoàn toàn sinh trưởng và phát triển tự nhiên dưới tán rừng nguyên sinh dựa vào điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc trưng ở độ cao 1700m. Sâm tươi Ngọc Linh được mệnh danh là “Báu vật núi Ngọc Linh – Linh dược của đại ngàn”.

3.2. Mua sâm Ngọc Linh ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Sâm Ngọc Linh là cây dược liệu quý hiếm, chỉ những cây sâm được sinh trưởng và phát triển tự nhiên tại dãy núi Ngọc Linh nằm giữa hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum của Việt Nam thì mới là sâm Ngọc Linh thật. Củ sâm Ngọc Linh thương hiệu Nghị Gia có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh đặc dụng đầu nguồn của núi Ngọc Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, có quyết định cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý của Cục sở hữu trí tuệ ký ngày 30/07/2018. Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu

Sâm Ngọc Linh sinh trưởng tốt dưới tán rừng nguyên sinh
Sâm Ngọc Linh sinh trưởng tốt dưới tán rừng nguyên sinh

Chất lượng sản phẩm được cam kết có nguồn gốc xuất xứ từ Vua sâm Nguyễn Văn Lượng (việc mua bán có hợp đồng, biên bản giao nhận sản phẩm, có xác nhận của UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) và được Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh của Bộ Khoa học và Công nghệ kiểm định cấp giấy chứng sâm Ngọc Linh thật đến từng củ sâm bằng hình ảnh đính kèm. Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu

Chủ tịch Thương hiệu Sâm Nghị Gia và Vua sâm Nguyễn Văn Lượng
Chủ tịch Thương hiệu Sâm Nghị Gia và Vua sâm Nguyễn Văn Lượng

Ngoài củ sâm Ngọc Linh tươi, các sản phẩm chế biến sâu khác từ sâm Ngọc Linh như sâm Ngọc Linh mật ong, cao sâm Ngọc Linh, Tinh Bảo Khang, rượu sâm Ngọc Linh, lá sâm Ngọc Linh… có giá dao động từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng/sản phẩm.

Xem thêm: Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu

Thương hiệu sâm Ngọc Linh Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín chất lượng nhất 2021?

Vua sâm Nguyễn Văn Lượng – Hành trình trở thành tỷ phú

Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật.

Sâm Nghị Gia cam kết 100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *