Làm sao tìm được một địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín chất lượng nhằm ‘’chọn mặt gửi vàng’’ là điều mà rất nhiều quý khách hàng băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp bạn làm sao để nhận biết và tìm ra đơn vị cung cấp sâm Ngọc Linh uy tín nhé!

1. Sâm Ngọc Linh quý giá như thế nào?

Từ xưa, sâm Ngọc Linh là loại dược thảo quý hiếm được thiên nhiên ban tặng cho con người, chỉ có bậc vua chúa ở nơi cung đình cao sang mới có thể sử dụng. Củ sâm được tầng lớp cao cấp nhất tin dùng vì công dụng thần kì của nó với sức khỏe con người. Ngày nay thì mọi người có khả năng tài chính đều có thể sử dụng sâm. 

Sâm Ngọc Linh tươi - một sản phẩm của Sâm Nghị Gia
Mua Sâm Ngọc Linh tươi – một sản phẩm của Sâm Nghị Gia

Trên thế giới có nhiều loại sâm khác nhau, tuy nhiên sâm củ Ngọc Linh được xem là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin và giá trị dinh dưỡng bậc nhất thế giới. 

2. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua sâm Ngọc Linh thật

2.1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giả sâm Ngọc Linh, từ củ tươi, lá cho đến các sản phẩm chế biến sâu từ Sâm Ngọc Linh. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ này đang tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho người tiêu dùng khi mua sắm.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh làm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng các giấy tờ pháp lý rõ ràng.

2.2. Đơn vị kinh doanh chính thống

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, song việc kiểm soát chất lượng hàng hóa mua từ các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ trên sàn thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội không có tính an toàn cao. Chính vì vậy, mua trên các đơn vị không có giấy phép kinh doanh hoàn toàn không phải là câu trả lời cho câu hỏi ‘’mua sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín và chất lượng?’.

Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng, bạn hãy tìm đến những thương hiệu có địa chỉ rõ ràng, mô hình kinh doanh chính thống. 

Mua sâm Ngọc Linh tại những cơ sở chính thống
Mua sâm Ngọc Linh tại những cơ sở chính thống có thông tin đầy đủ

2.3. Ưu tiên lựa chọn những đơn vị kinh doanh có chuỗi giá trị khép kín

Nếu đơn vị kinh doanh sâm Ngọc Linh làm chủ chuỗi quy trình khép kín từ chủ động về vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất và trực tiếp thương mại thì việc kiểm soát chất lượng đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo chặt chẽ hơn. Chuỗi quy trình khép kín này giảm thiểu tối đa các sai sót trong các giai đoạn giám sát sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp.

3. Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh uy tín chất lượng hàng đầu 2021

Bạn đừng lo lắng khi không biết làm sao tìm được đơn vị đủ 3 tiêu chí trên!

Đến với thương hiệu Sâm Nghị Gia, quý khách hàng luôn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Nghị Gia làm chủ, kiểm soát và tự kiểm soát hoàn toàn chuỗi giá trị sản phẩm từ:

  • Nguồn giống mua trực tiếp từ các thành viên của HTX trên núi Ngọc Linh, nhân giống trực tiếp từ vườn rừng của mình
  • Có phòng nghiên cứu nuôi cấy mô đảm bảo chất lượng và số lượng giống sâm Ngọc Linh đạt chuẩn chất lượng
  • Có hàng chục hécta rừng nguyên sinh đặc dụng đầu nguồn từ độ cao 1500 – 1700m trên đỉnh núi Ngọc Linh, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để trồng sâm Ngọc Linh tự nhiên. Vườn sâm Ngọc Linh Nghị Gia đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp chỉ dẫn địa lý vùng trồng sâm Ngọc Linh.
  • Quy trình sản xuất khép kín, dây truyền công nghệ hiện đại
  • Cuối cùng là trực tiếp triển khai thương mại hóa, đưa sản phẩm ra thị trường. 

Chuỗi giá trị khép kín này đảm bảo được chất lượng sản phẩm tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, đến với Nghị Gia, quý khách hàng hãy yên tâm tuyệt đối!

Mua sâm Ngọc Linh mật ong uy tín chất lượng
Sâm Ngọc Linh mật ong Nghị Gia

Với triết lý kinh doanh: Tất cả vì sức khỏe mọi người, không chạy theo doanh thu, không chạy theo lợi nhuận, kiên trì mục tiêu; lấy tác dụng, hiệu quả đối với sức khỏe người dùng làm thước đo chất lượng sản phẩm, Sâm Nghị Gia đã và đang trở thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất!

Tham khảo giá sản phẩm tại đây: Sản phẩm sâm Ngọc Linh Nghị Gia

Xem thêm:

Dược sỹ Đào Kim Long nói gì về sâm quý Ngọc Linh?

Nguồn gốc sâm Ngọc Linh và những câu chuyện lạ

Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong có tác dụng gì? Những lưu ý quan trọng khi sử dụng

100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *