Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam chính gốc từ rừng là nhu cầu của rất nhiều quý khách hàng với mong muốn mua được loại sâm chuẩn, sâm thật, sâm chất lượng. Bài viết ngày hôm nay sẽ mách bạn địa chỉ tin cậy để có được những củ sâm quý nhất!

1. Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam có thể đến tận nơi tham quan khu vườn rừng sâm Nghị Gia.

1.1. Thăm quan vườn rừng sâm Ngọc Linh Nghị Gia 

Sâm Nghị Gia là thương hiệu hiếm hoi trên thị trường có chuỗi quy trình khép kín từ nhân giống, trồng đến thu hoạch, sản xuất và thương mại. Chính vì vậy, khi quý khách hàng đến với Nghị Gia, ngoài việc vô cùng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, quý khách còn được tự mình trải nghiệm, kiểm chứng tại vườn rừng Sâm Nghị Gia.

Sâm Ngọc Linh ở đâu sinh trưởng và phát triển tốt nhất
Sâm Ngọc Linh hiện chỉ có tại Quảng Nam và Kon Tum

Với uy tín và niềm đam mê, Sâm Nghị Gia được tỉnh Quảng Nam cho thuê 22,77 ha rừng nguyên sinh đặc dụng đầu nguồn từ độ cao 1500 – 1700m trên đỉnh núi Ngọc Linh, xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam để trồng sâm Ngọc Linh tự nhiên. Vườn sâm Ngọc Linh Nghị Gia đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp chỉ dẫn địa lý vùng trồng sâm Ngọc Linh. Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Sâm Ngọc Linh - cây “thuốc giấu” của người Xê đăng
Vườn Sâm Nghị Gia đã được cấp chỉ dẫn địa lý vùng Sâm Ngọc Linh

Trong trường hợp quý khách hàng không thể đến tham quan trực tiếp tại vườn rừng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi những tư liệu hình ảnh thực tế  dưới đây.

1.2. Tư liệu hình ảnh thực tế

Trên đây là những hình ảnh chân thực về thương hiệu sâm Nghị Gia, trong đó nêu rõ địa chỉ rừng nguyên sinh đặc dụng đầu nguồn, những hình ảnh vườn sâm tươi sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường tự nhiên của núi Ngọc Linh, tỉnh Quảng Nam.

2. Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam tại Hà Nội

Hiện nay bạn không cần đi xa để có thể mua được những củ sâm Ngọc Linh Quảng Nam chính gốc từ rừng núi Ngọc Linh, Sâm Nghị Gia sẽ giúp bạn làm điều đó.

Sâm Ngọc Linh tươi thật tại Hà Nội
Sâm Ngọc Linh Nghị Gia 100% được thu hoạch từ vườn rừng nguyên sinh tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Những củ sâm Ngọc Linh tươi nhiều năm tuổi được thu hoạch từ vườn rừng và vận chuyển về Hà Nội trong điều kiện đảm bảo. Sâm Ngọc Linh tươi nhiều dưỡng chất khi được giao đến tay quý khách hàng còn nguyên hơi thở từ đại ngàn.

3. Lý do bạn nên chọn Sâm Nghị Gia để ”chọn mặt gửi vàng”

3.1. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giả sâm Ngọc Linh, từ củ tươi, lá cho đến các sản phẩm chế biến sâu từ Sâm Ngọc Linh. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ này đang tràn lan trên thị trường gây khó khăn cho người tiêu dùng khi mua sắm. Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên lựa chọn những đơn vị kinh doanh làm rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bằng các giấy tờ pháp lý rõ ràng. Đến với Nghị Gia, bạn được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

3.2. Đơn vị kinh doanh chính thống

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, song việc kiểm soát chất lượng hàng hóa mua từ các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ trên sàn thương mại điện tử hay các trang mạng xã hội không có tính an toàn cao. Chính vì vậy, mua trên các đơn vị không có giấy phép kinh doanh hoàn toàn không phải là lựa chọn tốt.
Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng, bạn hãy tìm đến những thương hiệu có địa chỉ rõ ràng, mô hình kinh doanh chính thống như Nghị Gia. Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

3.3. Có chuỗi giá trị khép kín Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Sâm Nghị Gia làm chủ chuỗi quy trình khép kín từ chủ động về vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất và trực tiếp thương mại thì việc kiểm soát chất lượng đến tay người tiêu dùng sẽ được đảm bảo chặt chẽ hơn. Chuỗi quy trình khép kín này giảm thiểu tối đa các sai sót trong các giai đoạn giám sát sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp. Nghị Gia làm chủ, kiểm soát và tự kiểm soát hoàn toàn chuỗi giá trị sản phẩm từ vùng nguyên liệu, sản xuất đến thương mại.
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể mua được sâm Ngọc Linh thật tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Mua sâm Ngọc Linh Quảng Nam.
Xem thêm:

Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật.

Sâm Nghị Gia cam kết 100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *