Việc truy xét nguồn gốc cây giống ngay từ khi trồng là khâu quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sâm Ngọc Linh. Chính vì vậy, Sâm Nghị Gia đã đầu tư xây dựng Trung tâm công nghệ sinh học với Phòng nuôi cấy mô nhân giống sâm Ngọc Linh hiện đại, thực hiện nuôi cấy mô nhằm cho ra những cây giống chất lượng cao.

1. Nuôi cấy mô là gì?

Nuôi cấy mô tế bào thực vật là kết hợp những phương pháp, kỹ thuật để đưa mẫu thực vật vào điều kiện vô trùng, duy trì và phát triển chúng bằng môi trường thích hợp.Dựa trên tính toàn năng của tế bào thực vật. Nghĩa là mọi tế bào đều sẽ có cùng hệ gen và có khả năng sinh sản vô tính. Từ đó, chúng có thể được nuôi cấy để tạo ra cơ thể mới.

Nuôi cấy mô cho ra những cây giống Sâm Ngọc Linh chất lượng cao
 Nuôi cấy mô cho ra những cây giống Sâm Ngọc Linh chất lượng cao

2. Những lợi ích từ phương pháp nuôi cấy mô nhân giống cây Sâm Ngọc Linh

Công nghệ cấy mô tế bào thực vật đã có từ rất lâu rồi. Trên thực tế, nó đã thực sự chứng minh được ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Cụ thể như:

  • Sản xuất chuẩn xác lượng cây giống chất lượng cao hoặc chọn lựa các đặc tính mong muốn khác.
  • Tạo được số lượng lớn cây giống sâm Ngọc Linh tương đồng kích thước và đều có những tính trạng vượt trội (khả năng sinh trưởng, phát triển tốt, chống sâu bệnh cao, rút ngắn thời lượng hoàn thiện của cây, năng suất cao…).
  • Tái sinh cây hoàn chỉnh từ những tế bào thực vật được biến đổi gen giúp giữ được nguồn gen có tính thuần chủng cao.
  • Vì cây được nuôi trong điều kiện vô trùng nên có thể ngăn chặn tối đa khả năng phát tán bệnh, sâu bệnh hay những nhân tố gây bệnh khi vận chuyển.
  • Xử lý sạch những cây bị nhiễm virus nhất định hoặc những tác nhân truyền nhiễm khác và nhân giống nhanh những cây này để làm nguồn nguyên liệu sạch phục vụ nông nghiệp

3. Tham quan phòng nuôi cấy mô nhân giống sâm Ngọc Linh của Nghị Gia

Chủ tịch thương hiệu Lê Văn Nghị và Chuyên gia Nguyễn Đình Cảnh tại phòng nuôi cấy
Chủ tịch thương hiệu Lê Văn Nghị và Chuyên gia Nguyễn Đình Cảnh tại phòng nuôi cấy

Đến với sâm Nghị Gia, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Sâm Nghị Gia, người thật, việc thật tạo nên sâm thật, giá trị thật!

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và giàu tâm huyết
Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và giàu tâm huyết

Với triết lý kinh doanh tất cả vì sức khỏe mọi người, không đuổi theo lợi nhuận, Sâm Nghị Gia đã có bước đi mang tầm chiến lược, nhân giống bằng phương pháp khoa học tiên tiến nuôi cấy mô tế bào sâm Ngọc Linh để chủ động nguồn cây giống đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, số lượng nhanh nhất, quyết tâm phủ kín 22,77 ha môi trường rừng nguyên sinh đã thuê tại xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Phòng nuôi cấy mô hiện đại của Sâm Nghị Gia
Phòng nuôi cấy mô hiện đại của Sâm Nghị Gia

Xem thêm:

Địa chỉ mua sâm Ngọc Linh ở đâu uy tín chất lượng nhất 2021?

Vua sâm Nguyễn Văn Lượng – Hành trình trở thành tỷ phú

Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật.

Sâm Nghị Gia cam kết 100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *