Thực hiện tâm nguyện, mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Kế thừa truyền thống tôn sư, trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, “nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của dân tộc Việt Nam, Sâm Nghị Gia phát động chiến dịch: “Sâm Nghị Gia tri ân các thầy cô giáo, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.
………………
Trong bức thư gửi ngành giáo dục ngày 15/10/1968, Bác Hồ căn dặn: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”. Trong lúc khó khăn vì đại dịch Covid-19 như hiện nay, chúng ta lại càng phải quán triệt sâu sắc tư tưởng không ngừng tu dưỡng, không ngừng học tập của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ai trong chúng ta cũng đều đã từng là học trò của các thầy cô, từng được dìu dắt để học tập, để thành công, để thành nhân. Sâm Nghị Gia trân trọng kính mời tất cả Quý khách hàng tham gia chiến dịch để tri ân với các thầy cô của mình, gia đình mình, con em mình…
Sâm Nghị Gia tri ân các thầy cô giáo, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Sâm Nghị Gia tri ân các thầy cô giáo, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua 04 Ngân Huyền Đan nay chỉ còn 1.000.000 VNĐ (Giá niêm yết 1.200.000 VNĐ)
Thời gian: Từ ngày 10/11/2021 đến hết ngày 22/11/2021;
Đối tượng áp dụng: Tất cả các Quý khách hàng, Đại lý, Cộng tác viên của Sâm Nghị Gia;
……
Viên Ngân Huyền Đan được các chuyên gia Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh và Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ dược liệu – Viện Dược liệu, Bộ Y tế nghiên cứu và sản xuất; đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm được đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh. Sản phẩm đã được chứng minh có công dụng rất tốt để bồi bổ cơ thể, điều trị giảm viêm họng, ho, sốt, rát họng, khản tiếng, viêm phế quản… rất phù hợp với các thầy cô giáo phải thường xuyên đứng lớp.
………
Sâm Nghị Gia mong muốn thông qua chương trình này để tri ân với các thầy cô giáo đã và sẽ dạy dỗ lớp lớp những con người sinh ra, lớn lên, trưởng thành nên người trong một thế giới đầy biến động, khó lường của thế kỷ 21.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *