Theo Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh COVID-19 phường Cầu Đất (quận Ngô Quyền), đêm ngày 30/11, phường ra quyết định và triển khai phong tỏa ngõ số 2 và toàn bộ tuyến đường Nguyễn Khuyến do xuất hiện chùm ca bệnh 6 người liên quan đến trường hợp F0 V.Đ.T, trú tại nhà số 4/2 phố Nguyễn Khuyến. Anh V.Đ.T bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hải Phòng, có kết quả xét nghiệm dương tính ngày 27/11.
Ngõ số 2 Nguyễn Khuyến, phường cầu đất, quận Ngô Quyền
Ngõ số 2 Nguyễn Khuyến, phường cầu đất, quận Ngô Quyền
Nhận được thông tin trên, ban lãnh đạo Sâm Nghị Gia đã lập tức chỉ đạo chi nhánh Sâm Nghị Gia tại Hải Phòng lên phương án chung tay góp sức hỗ trợ người dân trong khu phong tỏa một cách an toàn.
Ngày 11/12 vừa qua, Trưởng chi nhánh Sâm Nghị Gia cùng các nhân viên đã có buổi gặp làm việc và trực tiếp trao 150 sản phẩm Ngân Huyền Đan – Ngũ Ngọc Đan với tổng giá trị là 60 triệu đồng cho các gia đình trong diện cách ly y tế là các F1 và cán bộ y tế phường, trạm y tế.

Tiếp nhận ủng hộ của đoàn Sâm Nghị Gia có Chủ tịch, phó chủ tịch ủy ban nhân dân UBND phường Cầu Đất; Bí thư đoàn và Trưởng trạm y tế phường Cầu Đất.
Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan là bộ đôi sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tuyệt vời trong mùa dịch. Đặc biệt, Ngân Huyền Đan đã được chứng minh có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị giảm viêm họng, ho, sốt, rát họng, khản tiếng, viêm phế quản…. Sâm Nghị Gia hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ toàn thể người dân trong khu phong tỏa nâng cao sức đề kháng, vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Tiếp nhận ủng hộ của đoàn Sâm Nghị Gia có Chủ tịch, phó chủ tịch ủy ban nhân dân UBND phường Cầu Đất; Bí thư đoàn và Trưởng trạm y tế phường Cầu Đất. Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 phường Cầu Đất bày tỏ sự cảm ơn tình cảm chân thành và trách nhiệm cộng đồng của Sâm Nghị Gia. Chúc Sâm Nghị Gia ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *