Chủ tịch thương hiệu Sâm Nghị Gia cho biết sẽ dành toàn bộ doanh thu từ việc bán 2 sản phẩm bảo vệ sức khoẻ Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan từ ngày 2/10 đến 31/10 để ủng hộ vào Quỹ phòng, chống Covid-19.

Sáng 11/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Lê Văn Nghị, Chủ tịch thương hiệu sâm Nghị Gia cho biết, đơn vị vừa khai trương Toà nhà Nghị Gia tại số 168 Hồng Tiến, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội để làm nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến nhiều hơn với người tiêu dùng.

Cũng trong dịp này, doanh nghiệp ra mắt 2 dòng sản phẩm mới là Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan đã được Bộ Y tế cấp phép.

Theo ông Nghị, viên Ngũ Ngọc Đan là năm sâm, trong đó có sâm Ngọc Linh, Đan Sâm mà theo gia truyền giúp phòng chống đông máu, tăng cường sinh lực, sức đề kháng, có thể giảm phản ứng phụ (nếu có) sau tiêm vaccine. Viên Ngân Huyền Đan trong thành phần có xuyên tâm liên có tác dụng giảm hiệu quả triệu chứng cảm cúm, ho sốt.

Ông Lê Văn Nghị - Chủ tịch TH Sâm Nghị Gia phát biểu tại buổi lễ
Ông Lê Văn Nghị – Chủ tịch Thương hiệu Sâm Nghị Gia phát biểu tại buổi lễ

“Chúng tôi sẽ dành toàn bộ doanh thu từ việc bán hai sản phẩm này từ 2/10 đến 31/10 để ủng hộ vào Quỹ phòng, chống Covid-19. Danh sách mua và ủng hộ quỹ sẽ được cập nhật công khai, liên tục trên Fanpage và website của công ty”, ông Nghị nói.

Đại diện doanh nghiệp cũng thể hiện rất tin tưởng vào sự điều hành của Đảng và Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. “Tôi tin thời gian tới, chúng ta sẽ kiểm soát được dịch, hiện tại đang có xu hướng giảm rất tốt. Hy vọng sớm hết giãn cách, chúng ta được ở trạng thái bình thường mới để phục hồi sản xuất” – ông Nghị cho biết.

Được biết, giá sản phẩm Ngũ Ngọc Đan 500.000 đồng/hộp 30 viên, Ngân Huyền Đan 300.000 đồng/hộp 30 viên.

Nguồn: Báo Dân Việt

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *