Chương trình ưu đãi đặc biệt mua 1 chai Ngọc Linh Đỉnh tặng 01 chai rượu Japonica là chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có tại Sâm Nghị Gia, mời quý vị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

1. Mục đích, ý nghĩa

Tháng 12/1944, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra chỉ thị thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, với mục đích: “Tên Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân nghĩa là chính trị quan trọng hơn quân sự. Nó là đội tuyên truyền…, đồng thời nó là khởi điểm của giải phóng quân, nó có thể đi suốt từ Nam chí Bắc…”.

Ngày 22/12/1944, tại khu rừng thuộc huyện Nguyên Bình (Cao Bằng), Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân đã chính thức làm lễ thành lập, gồm 3 tiểu đội với 34 chiến sĩ được lựa chọn từ những chiến sĩ Cao-Bắc-Lạng, do Đại tướng Võ Nguyên Giáp (khi đó 33 tuổi) trực tiếp chỉ huy. Đây là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng và là tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22.12
Kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22.12

Cứ đến ngày 22/12 hằng năm, toàn dân Việt Nam lại tiến hành các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội như mít tinh, hội thảo, hội nghị đoàn kết quân dân, giáo dục truyền thống, biểu diễn văn nghệ, đại hội thanh niên, thi đấu thể thao, hội thao quân sự,… được diễn ra ở khắp làng, xã, cơ quan đoàn thể, cơ sở đơn vị.
Các hoạt động kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị và trình độ quân sự, không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn, trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Sâm Nghị Gia gửi tới toàn thể quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân Bộ đội Cụ Hồ và các cá nhân đang công tác trong lĩnh vực quốc phòng nói chung.

2. Phạm vi áp dụng:
Áp dụng đối với tất cả các hình thức mua hàng trực tiếp, đặt hàng (có đặt cọc trong thời gian ưu đãi), mua hàng online;
Thời gian: Từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 23/12/2021;
Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng, Đại lý, Cộng tác viên của Sâm Nghị Gia;

3. Chương trình ưu đãi:

Combo 01: Mua 01 Sâm Ngọc Linh mật ong 1.500.000đ Tặng 01 hộp Ngân Huyền Đan trị giá 300.000đ;

Sâm Ngọc Linh mật ong là sự kết hợp hoàn hảo của sâm Ngọc Linh và mật ong rừng nguyên chất. Sâm Ngọc Linh nhiều năm tuổi dưới tán rừng nguyên sinh trên đỉnh Ngọc Linh được thái lát, ngâm với mật ong rừng giúp phát huy tối đa tác dụng tuyệt vời của các hoạt chất quý hiếm trong sâm Ngọc Linh tươi. Mật ong cũng là một dược liệu có tác dụng giúp cơ thể chống nhiễm khuẩn, nhanh lành vết thương, bồi bổ, tránh mệt mỏi…

Mua sâm Ngọc Linh mật ong tặng ngay Ngân Huyền Đan nhân dịp kỷ niệm 22 tháng 12
Mua sâm Ngọc Linh mật ong tặng ngay Ngân Huyền Đan nhân dịp kỷ niệm 22 tháng 12

Khi mua sâm Ngọc Linh mật ong, quý vị sẽ được tặng thêm 1 hộp Ngân Huyền Đan – Viên Ngân Huyền Đan được các chuyên gia Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh và Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ dược liệu – Viện Dược liệu, Bộ Y tế nghiên cứu và sản xuất; đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm được đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh. Sản phẩm đã được chứng minh có công dụng rất tốt để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị giảm viêm họng, ho, sốt, rát họng, khản tiếng, viêm phế quản….

Mua Sâm Ngọc Linh mật ong tặng Ngân Huyền Đan
Mua 01 hộp Sâm Ngọc Linh mật ong tặng 01 Ngân Huyền Đan

Đây chính là bộ đôi sản phẩm tuyệt vời để bảo vệ và tăng cường sức khỏe trong mùa đông này!

Combo 02: Mua 01 Ngọc Linh Đỉnh 12 có giá 500.000đ Tặng 01 Rượu gạo Japonica trị giá 150.000đ.

Rượu Ngọc Linh Đỉnh 12 có thành phần từ tinh chất sâm Ngọc Linh hòa quyện cùng rượu gạo Nhật, được lên men thuốc bắc, chưng cất bằng công nghệ hiện đại và ủ trong chum sành bằng phương pháp đặc biệt.

Mua 01 rượu sâm Ngọc Linh Đỉnh 12 tặng 01 rượu Japonica
Mua 01 rượu sâm Ngọc Linh Đỉnh 12 tặng 01 rượu Japonica

Rượu sâm Ngọc Linh và rượu gạo Japonica có hương vị thơm ngon, độc đáo, không hề đau nhức đầu, uống điều độ có tác dụng tăng cường sức khỏe.

Chương trình ưu đãi đặc biệt mua 1 chai Ngọc Linh Đỉnh tặng 01 chai rượu Japonica là chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có tại Sâm Nghị Gia, mời quý vị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Hãy cùng gửi tặng những người quân nhân của quân đội nhân dân Việt Nam những món quà bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến vì sự hòa bình của đất nước!

Thông tin đặt hàng hay thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ hotline: 093.610.5588

 

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *