Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các cơ quan ban, ngành, trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với sự bùng phát chưa từng có của đại dịch Covid-19, Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh phát động Chương trình ra quân “Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch”, với hai sản phẩm mới: Ngân Huyền ĐanNgũ Ngọc Đan – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được cấp phép của Bộ Y tế, để hỗ trợ và cùng Việt Nam chống dịch.

Toàn bộ doanh thu từ hai sản phẩm này (từ ngày 02-31/10/2021) sẽ được ủng hộ vào Quỹ phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Dưới đây là DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM MỚI ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH SÂM NGHỊ GIA CÙNG VIỆT NAM CHỐNG DỊCH. Số liệu đã cập nhật đến ngày 11/10/2021 và sẽ liên tục được cập nhật cho đến ngày cuối của chương trình.

Sâm Nghị Gia xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, bạn bè đã theo dõi và ủng hộ Chương trình. Sự ủng hộ của Quý vị có ý nghĩa quan trọng với thành công của Chương trình, góp phần giúp Chính phủ giảm bớt gánh nặng trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng như hiện nay.

Sâm Nghị Gia xin Kính chúc Quý vị và gia đình nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật.

Sâm Nghị Gia cam kết 100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *