Ở ngọn núi Ngọc Linh cao hơn 2500 m có một loài cây bé nhỏ hàng chục năm qua vẫn chắt chiu từng giọt ngọc của trời và tinh hoa của đất để vươn mình lớn lên, sinh trưởng và phát triển mang tên Sâm Ngọc Linh. Đây là loại dược liệu quý hiếm với nhiều giá trị, được nhiều người mệnh danh là “vua’ của các loài sâm. Và chất cao sâm Ngọc Linh vẫn luôn là thức quà sang trọng và đẳng cấp cho sức khỏe.

1. Cao Sâm Ngọc Linh là gì?

Đỉnh núi Ngọc Linh vùng Nam Trà My, Quảng Nam cao 2.598 m so với mực nước biển. Được xem như nóc nhà của Tây Nguyên, có rừng nguyên sinh cùng sự phong phú của hệ động thực vật đặc biệt phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của cây sâm. Sâm chỉ sống bằng lớp mùn dưới tán rừng già, không chịu sự tác động của con người và các loại hóa chất thuốc bảo vệ thực vật. Cho nên đã cho ra đời được củ sâm chất lượng có hàm lượng saponin cao nên được coi là “thần dược” cho sức khỏe. Vì vậy Sâm Ngọc Linh tại nơi này đã được coi là “Báu vật đại ngàn”. Và trở thành thương hiệu đặc sản cực kỳ quý hiếm của vùng.

Hiện nay, sâm Ngọc Linh được biết đến là loại dược liệu có hàm lượng Saponin cao nhất thế giới. Cụ thể thân và rễ sâm tươi Ngọc Linh chứa đến 52 Saponin triterpen, Các loại Saponin này có tính kháng axit, kháng khuẩn, kháng ung thư… rất tốt.
Trong số 52 Saponin ở sâm Ngọc Linh, có 26 Saponin cấu trúc mới, chiếm tổng hàm lượng 10,82%. Giá trị này của sâm Việt Nam cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên (26 saponin, hàm lượng 3,52%); 2 lần sâm Mỹ (14 saponin, 3,83%) và Trung Quốc (23 saponin, 4,87%). Nhờ vậy, sâm Ngọc Linh được mệnh danh là loại sâm quý nhất thế giới.
Sâm Ngọc Linh - Loài sâm tốt nhất thế giới chứa saponin vượt trội
Sâm Ngọc Linh – Loài sâm tốt nhất thế giới
Ngoài ra, sâm Ngọc Linh có chứa tới 19 Saponin dammaran, trong đó có 8 Saponin có cấu trúc mới. Bên cạnh hàm lượng Saponin dồi dào, sâm Ngọc Linh còn chứa 17 loại acid amin, 20 chất khoáng vi lượng, hàm lượng tinh dầu là 0,1%.
Cao sâm Ngọc Linh được sản xuất từ loại sâm Ngọc Linh, là cây dược liệu quý hiếm, chỉ những cây sâm được sinh trưởng và phát triển tự nhiên tại dãy núi Ngọc Linh nằm giữa hai tỉnh Quảng Nam và Kon Tum của Việt Nam thì mới là sâm Ngọc Linh thật. Sâm Ngọc Linh thương hiệu Nghị Gia có nguồn gốc từ rừng nguyên sinh đặc dụng đầu nguồn của núi Ngọc Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.
Cao sâm Ngọc Linh thật
Cao sâm Ngọc Linh – Cô đọng các hoạt chất quý

2. Cao sâm Ngọc Linh có tác dụng gì?

Cao sâm Ngọc Linh đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt với những người có thể trạng yếu, mới ốm dậy hoặc đang phải đương đầu với bệnh tật:

  • Giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực nhanh chóng cho người bị suy nhược, ốm yếu;
  • Giảm căng thẳng mệt mỏi, dễ ngủ, giải tỏa lo âu;
  • Tăng cường khả năng sinh lý nam nữ;
  • Đặc biệt tăng cường sức đề kháng, giúp những người điều trị ung thư có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật;
  • Chống lão hóa, giúp da dẻ hồng hào và tươi trẻ;
  • Bảo vệ gan, bảo vệ tế bào, điều tiết sinh hóa cơ thể;
  • Điều hòa huyết áp thấp, cải thiện bệnh lý về phổi;

3. Cao sâm Ngọc Linh sử dụng như thế nào?

Cao sâm Ngọc Linh Nghị Gia ở dạng cao cô đặc, khi sử dụng, quý khách hàng sử dụng trực tiếp hoặc hòa nước ấm, ngâm rượu theo lượng hướng dẫn.

Bộ sản phẩm chế biến sâu từ Sâm Ngọc Linh Nghị Gia
Bộ sản phẩm chế biến sâu từ Sâm Ngọc Linh Nghị Gia

Đừng bỏ lỡ sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Shopee: Cao sâm Ngọc Linh

Xem thêm các sản phẩm khác: Tại đây

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *