Thương hiệu Sâm Nghị Gia nói chung và công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh nói riêng được xây dựng và phát triển đồng hành bởi rất nhiều các thương hiệu cá nhân có tên tuổi và nền tảng mạnh mẽ như T.S Lê Văn Nghị – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đảm bảo thương hiệu sâm Nghị Gia là “sâm thật, giá trị thật”.

1. TS. Lê Văn Nghị là ai?

TS. Lê Văn Nghị, hiện đang giữ vị trí Phó chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam đồng thời là Chủ tịch thương hiệu Sâm Nghị Gia. Trong một lần đi công tác tại Quảng Nam, TS Lê Văn Nghị đã bén duyên với Sâm Ngọc Linh – ”cây phúc” của trời.

TS. Lê Văn Nghị cùng các cộng sự sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm sinh trưởng, giá trị dược liệu học của cây sâm Ngọc Linh – Quốc bảo Việt Nam, trực tiếp trải nghiệm thực tế tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, được người dân, lãnh đạo xã, huyện, tỉnh trao đổi, truyền cảm hứng, đã bị cuốn hút bởi cây sâm Ngọc Linh “Báu vật núi Ngọc Linh – Linh dược của đại ngàn” và thực sự đam mê cây sâm Ngọc Linh.

Ông Lê Văn Nghị - Chủ tịch TH Sâm Nghị Gia phát biểu tại buổi lễ
 Chủ tịch Thương hiệu Sâm Nghị Gia – Tiến sĩ Lê Văn Nghị – Phó Chủ tịch LMHTX Việt Nam

Xuất phát từ lòng đam mê đó, TS. Lê Văn Nghị và các cộng sự đã được UBND tỉnh Quảng Nam cho thuê 22,77 ha môi trường rừng trong thời hạn 40 năm; đã hợp tác, liên kết về trồng, chăm sóc, thu hoạch hạt giống, củ, lá sâm Ngọc Linh với “Vua Sâm Nguyễn Văn Lượng” (là người thôn 2, xã Trà Linh, huyện Nam Trà My được nối nghiệp, truyền nghề trồng Sâm Ngọc Linh của người cha từ hơn 35 năm trước).

2. Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh – Thương hiệu ”Sâm thật, giá trị thật”, uy tín và bền vững

Ngày 07/07/2020, Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh chính thức được thành lập, với Chủ tịch thương hiệu là TS Lê Văn Nghị, Giám đốc Lê Quang Minh.

Sâm Nghị Gia làm chủ, kiểm soát và tự kiểm soát hoàn toàn chuỗi giá trị sản phẩm từ nguồn giống mua trực tiếp từ Vua sâm Nguyễn Văn Lượng, nhân giống trực tiếp từ vườn rừng của mình và nghiên cứu nuôi cấy mô đến việc trồng sâm, sản xuất các sản phẩm chế biến sâu, rượu sâm và cuối cùng là thương mại hóa, đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này đảm bảo được chuỗi giá trị sản phẩm trong logistic, đảm bảo được chất lượng và quy trình chuẩn hóa trong từng khâu.

Sơ đồ cơ cấu tổ chức của công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh

Sâm Nghị Gia đã sản xuất chế biến, đưa vào thị trường một số sản phẩm sâm Ngọc Linh, như sâm Ngọc Linh tươi, lá sâm Ngọc Linh khô, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, viên hoàn Tinh Bảo Khang, cao sâm Ngọc Linh và 4 loại rượu sâm Ngọc Linh, mới đây nhất là 2 viên đan Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan. Đến nay Sâm Nghị Gia đã có kết quả bước đầu đầy triển vọng: 11 sản phẩm bán trên thị trường với mẫu mã, tem nhãn, bao bì đẹp, giá trị, chất lượng sản phẩm được cam kết có nguồn gốc xuất xứ từ Vua sâm Nguyễn Văn Lượng (việc mua bán có hợp đồng, biên bản giao nhận sản phẩm, có xác nhận của UBND xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) và được Trung tâm Quốc gia nghiên cứu và phát triển sâm Ngọc Linh của Bộ Khoa học và Công nghệ kiểm định cấp giấy chứng sâm Ngọc Linh thật đến từng củ sâm bằng hình ảnh đính kèm. Các sản phẩm cũng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người tiêu dùng.

sâm Ngọc Linh Nghị Gia

Với mục tiêu và sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tất cả nhân viên công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh nói riêng luôn luôn phải tâm niệm giá trị cốt lõi 6T, được Chủ tịch thương hiệu, TS. Lê Văn Nghị đề xuất và đưa ra trở thành tôn chỉ hoạt động của tất cả thành viên thương hiệu Sâm Nghị Gia: Thật thà – Trung thành – Tận tụy.

 

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *