Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh được thành lập vào ngày 07/07/2020, sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, Sâm Nghị Gia đã có những thành tựu tốt đẹp. Với triết lý kinh doanh ‘’Tất cả vì sức khỏe mọi người, không chạy theo doanh thu, không chạy theo lợi nhuận, kiên trì mục tiêu; lấy tác dụng, hiệu quả đối với sức khỏe người dùng làm thước đo chất lượng sản phẩm’’, Sâm Nghị Gia đã và đang trở thành thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các cơ quan ban, ngành, trong bối cảnh Việt Nam đang phải đối mặt với sự bùng phát chưa từng có của đại dịch Covid-19, Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh phát động Lễ ra quân “Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch”.

Toàn bộ doanh thu (từ 02 – 31/10/2021) của hai sản phẩm mới: Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ được ủng hộ vào Quỹ phòng, chống Covid-19 của Chính phủ. Sản phẩm đã được cấp phép của Bộ Y tế, để hỗ trợ và cùng Việt Nam chống dịch. Danh sách khách hàng mua và ủng hộ Quỹ sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage và Website samnghigia.com. 

Lễ ra quân “Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch” sẽ được tổ chức đồng thời với Lễ Khai trương tòa nhà Nghị Gia tại địa chỉ số 168 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội vào ngày 11/10/2021.

Đây là sự kiện quan trọng, là bước tiến mới đầy ý nghĩa trên chặng đường hình thành và phát triển của thương hiệu Sâm Nghị Gia nhằm phụng sự sức khỏe cộng đồng và lan tỏa những giá trị thật đến tất cả mọi người.

Mọi thêm thông tin chi tiết về chương trình “Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch” xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 610.5588
  • Fanpage: Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật
  • Zalo Official: Sâm Nghị Gia
  • Website: samnghigia.com
  • Hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: Tòa nhà Nghị Gia – Số 168 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng và đối tác!

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *