Tưng bừng Khai trương Tòa nhà Nghị Gia và Ra quân chương trình ”Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch”, Sâm Nghị Gia đang có những chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn. Hãy xem ngay dưới đây nhé!

1. Combo ưu đãi đặc biệt với Ngũ Ngọc Đan và Ngân Huyền Đan

Ngũ Ngọc Đan và Ngân Huyền Đan được đánh giá như bộ đôi sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Bộ đôi sản phẩm Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan
Bộ đôi sản phẩm Ngân Huyền Đan và Ngũ Ngọc Đan

Ngũ Ngọc Đan và Ngân Huyền Đan được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của thương hiệu Sâm Nghị Gia kết hợp với các chuyên gia của Trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ dược liệu, Viện Dược liệu nghiên cứu và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn GMP.

Viên Ngũ Ngọc Đan được các chuyên gia Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh và Trung tâm Ứng dụng khoa học công nghệ dược liệu – Viện Dược liệu, Bộ Y tế nghiên cứu và sản xuất; đạt tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm được đầu tư và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Sâm Nghị Gia Ngọc Linh. Sản phẩm đã được chứng minh có công dụng rất tốt để bồi bổ cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh về gan, thận, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, mất ngủ, đau thắt ngực do mạch vành, người có nguy cơ tim mạch do ứ trệ tuần hoàn; đặc biệt, tăng cường sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, giảm các phản ứng phụ ngoài ý muốn…

Chương trình ưu đãi Sâm Nghị Gia Ngọc Linh tháng 10
Chương trình ưu đãi Sâm Nghị Gia Ngọc Linh tháng 10

Hiện nay Ngũ Ngọc Đan có mức giá niêm yết là 500.000VNĐ/hộp/30 viên. Đặc biệt, nhân dịp sự kiện Khai trương tòa nhà Nghị Gia cũng như Lễ ra quân Sâm Nghị Gia cùng Việt Nam chống dịch, khi quý khách hàng mua 4 sản phẩm Ngũ Ngọc Đan sẽ được tặng thêm 2 sản phẩm Ngũ Ngọc Đan và 1 sản phẩm Ngân Huyền Đan. Tức là chỉ với 2.000.000VNĐ, quý khách hàng đã sở hữu liệu trình 1 tháng 6 hộp Ngũ Ngọc Đan, ngoài ra còn được tặng thêm 1 Ngân Huyền Đan đẩy lùi ngay các triệu chứng cúm  như ho, ho đờm, đau rát họng…

2. Ưu đãi 20% toàn bộ các đơn hàng trong tháng 10

Đặc biệt, trong tháng khai trương tưng bừng, Sâm Nghị Gia chiết khấu sâu chưa từng có. Tất cả các đơn hàng (Trừ sâm Ngọc Linh tươi) đều được chiết khấu 20%. Quý khách hàng đừng bỏ lỡ dịp mua hàng đầy hấp dẫn này nhé!

Trong dịp này các sản phẩm được trưng bày và bán tại showroom 168 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội được đầu tư mẫu mã đẹp mắt, chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trong đó phải kể đến hàng loạt các nhãn rượu sâm Ngọc Linh quay trở lại với diện mạo cuốn hút như: Rượu Ngọc Linh Đỉnh 12, Ngọc Linh Đỉnh 18, Ngọc Linh Đỉnh 24.

Rượu Ngọc Linh Đỉnh 18 với kiểu dáng chai đặc biệt
Rượu Ngọc Linh Đỉnh 18 với kiểu dáng chai đặc biệt

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Xem thêm:

Sâm Ngọc Linh – Linh dược của đại ngàn

Chiêm ngưỡng ”Cụ sâm” già hơn 1kg tại Nam Trà My

Sâm Ngọc Linh giá bao nhiêu?

Sâm Ngọc Linh khác sâm Hàn Quốc như thế nào?

Sâm Nghị Gia – Sâm thật, giá trị thật.

Sâm Nghị Gia cam kết 100% Sâm Ngọc Linh Nghị Gia cung cấp được trồng và thu hoạch trực tiếp tại vườn rừng tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn đặc điểm sinh trưởng tốt nhất cho cây sâm Ngọc Linh – Báu vật của đại ngàn.

Liên hệ với chúng tôi

SÂM NGHỊ GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *